Tutorial

Trên tay Balo Divoom Pixoo Backpack-M: Tích hợp màn LED chơi game, DJ, tín hiệu giao thông, chỉ 3 triệu đồng liệu có tin được không?

Trên tay Balo Divoom Pixoo Backpack-M: Tích hợp màn LED chơi game, DJ, tín hiệu giao thông, chỉ 3 triệu đồng liệu có tin được không?

Trên tay Balo Divoom Pixoo Backpack-M: Tích hợp màn LED chơi game, DJ, tín hiệu giao thông, chỉ 3 triệu đồng liệu có tin được không?

Không còn đơn thuần là những chiếc balo thông thường nhàm chán mà mọi người vẫn dùng hằng ngày thay vào đó1>  đã mang đến một làn gió mới với balo có chứa cả màn hình Led và còn tích hợp chơi đư Spiel, DJ ngay trên đó.

Pixoo Backpack-M là balo ộc lạ ến từ nhà givoom-một thương hiệu nổi tiếng với các dòng công ngh túi đeo cheo. Chắc anh em cũng không còn xa lạ với thương hiệu này thông qua các clip triệu anzeigen trên tiktok hay tương tự như balo divoom pixoo model

givoom pixoo backpack-m sở hữu màu đen nhám toàn bộ mặt ngoài pha lẫn thêm chút vàng ở logo, vớcng lượng nggngggo, vớitr sách vở, đồ dùng cá nhân và kể cả laptop lên đến 14 inch hay máy tính bảng vẫn thoái mái.

Balo được hoàn thiện bởi chất liệu poly quang học cứng cap đem đến độ bền cao khi sử dụng. Hơn nữa, với chất liệu này còn kháng nước cực ký tốt trong các thời tiết mưa gió hay vô tình nước đổ lên balo. Với thiết kế nhám ngoài mặt thẩm mỹ thì nó còn giúp cặp lâu cũ và chống trầy xước tốt hơn.

Vòng qua mặt lưng, so với các model trước phía sau sở hữu khá nhiều ngăn đựng như iPad, máy tính bảng,… trong khi đó, phiên bản mới chỉ trang bị mỗi miếng đệm lót để tránh đau lưng khi di chuyển hay vận động. Bù lại thì bilden balo lên có vẻ chuẩn hơn, vuông vức và nam tính hơn so với phiên bản trước đây.

Trước khi đi sâu vào phía trong Pixoo Backpack-M thì Divoom còn thiết kế theo cách đóng mở nam châm cho mặt trước, khi mới nhìn vào mình đánh giá không cao lắm vì e ngại sẽ không chắc nhưng ngược lại, khi trải nghiệm mình khá bất ngờ độ bám chắc của nam châm kể cả khi bám giật thật mạnh.

bên trong bao gồm một ngắn chứa lớn ựng ược balo 14 Zoll mình thấy thì Laptop 15 Zoll vẫn có thể bon chen được tùy vào độ dày mỏng của máy.

Thay vì thiết kế nhiều ngăn sau như balo thế hệ trước thì Rucksack-M khá ít ngăn hơn. Thiết kế của bản mới có phần giống balo thông thường hay sử dụng, trong khi đó, bản tiêu chuẩn lại có kiểu cach ngầu hơn, giống đ. Cá nhân mình vẫn thích phiên bản tric hơn, nhưng nếu bạn nào có nhu cầu sử dụng hay dùng ể đi học thường xuyên thi backng lợi hơn rất nhiu backpack-m sẽ tiện lợi hơiN rất nhiu.

Tiếp nối với ngăn chính thì ngăn đối diện là nơi đặt cáp sạc dự phòng, cung cấp nguồn cho màn hình ở phía trước Thật tiếc khi màn hình Led chỉ hoạt động khi được cắm vào sạc dự phòng. Nhưng mình nghĩ đó cũng là điều mà anh em nên hi sinh để đánh đổi lại sự đặc biệt cho chiếc balo này.

thêm nữa, hãng đã chuẩn bị sẵn một dây sạc cổng USB-a ể người dùng có thể kết nối với sạc dự phòng, cấp nguồn điện cho munh.

Ngoài ra, cách dùng khá đơn giản chỉ cần bạn tải app Divoom và kết nối trực tiếp với balo thông qua Bluetooth. Song song đó, điểm đặc biệt nhất ở em này chính là màn hình Led dạng Pixel có thế thay đổi hàng ngàn mẫu hình khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh giao diện balo, đổi mới mỗi ngày thông qua app Divoom. Mặt khác, bạn còn có thể đổi theo sở thích của mình như logo Sforum, Spider-Man, hay ảnh thần tượng của mình chẳng hạn.

theo trải nghiệm vào buổi sáng thì balo pixoo backpack-m có ộ phản chiếu tương ốối khó nhìn n nên n ếnh ọnh ọnh ốnh ốnh ốnh khá lớn nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên n ếnh ẽnh ọnh ọnh ọnh ọnh ọnh ọnh ọnh khá lớn nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nên nênnh ếnh ốnh ốnh. nếu bạn dùng cho buổi tối hoặc trong nhà màn hình Led phản chiếu sẽ rõ nét hơn.

Hơn nữa, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh các điểm màu để tạo nên các hình vẽ hoặc chữ cái theo ý tưáởng riêng cỰởng Ứng dụng Divoom còn giúp người dùng chỉnh độ sáng hoặc cài đặt thời gian hiển thị của màn hình trên balo.

Chưa hết, nhà sản xuất còn cung cấp cho người dùng một phụ kiện điều khiển với 5 nút chức năng. Khi bấm nút bên trái, màn hình balo sẽ hiển thị mũi tên chỉ sang trái và tương tự với nút bấm bên phải, một mũi tên chỉ sang. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh hình ảnh hiển thị khi bấm nút trên bộ điều khiển.

điểm ặc biệt không kém ở tính năng của balo đó là có tri ực tiếp chơi game, đánh dj, công c ùc thể n ịn tri ực tiếp triếp triếp Triebe Tuy nhiên, vì tính chất màn LED nên bạn cũng nên cân nhắc đừng chơi quá 180 phút nha vì nhìn lâu quá dễ hoa mắt đấy.

 

.

Leave a comment

Alle Kommentare werden vor der Veröffentlichung geprüft.

Related Articles

Retro Pixel Art Speaker, Best Christmas Gift Idea

Retro Pixel Art Speaker, Best Christmas Gift Idea

Designed with a retro vintage feel like many of the old computers and arc...

Read More
Timebox-EVO

Timebox-EVO

Don’t let the sleek and minimalist design fool you, the Divoom Timebox-Ev...

Read More
Times Gate Review

Times Gate Review

Inspired by the future of technology, Divoom has introduced the Times Gat...

Read More

Let's Connect

Follow us on Instagram

Free shipping

100% Free for most orders

24/7 Customer Support

We care your experiences

Secure payment

100% Secure Payment Method

Refer a Friend

Refer your friend and get 7% cash back!

YouTube Videos

Hear from Top Creators